Natasha Denona Cranberry Palette Review

สวัสดีค่ะ

ได้เวลาเห่อพาเลทตาใหม่แล้ว ช่วงนี้ปิ่นอินกับตาสีแดงอมม่วงมากค่ะ มังคงมังคุดอะไรทำนองนี้ แล้วก็ไปสะดุดเข้ากับพาเลทอายชาโดนี้เข้าอย่างจังค่ะ

NATASHA DENONA

CRANBERRY PALETTE

1900 THB

เห็นในแอพ sephora ค่ะ แต่มีลดราคา 15% เลยจัดมาค่ะ เห็นเนื้อในน้องนางแล้วอยากจะจับขึ้นหิ้ง สีชิมเมอร์นี่แวววาวละเอียดละออเหลือเกิน โดยเฉพาะสีชมพูค่ะ

คันไม้คันมือมาก มา swatch สีกันดีกว่า!

สีน่ารักมากกกกกก 

เม็ดสีชิมเมอร์มีความละเอียด ไม่แตก ไม่ใหญ่จนร่วงติดใต้ตาหรือหน้าแก้ม เนื้อเนียน การกระจายของเม็ดสีมีความสม่ำเสมอไม่เป็นก้อน ตรงนี้ชอบมากค่ะ

แต่ในทางกลับกัน…

สี matte เมื่อสัมผัสกับนิ้วโดยตรงแล้วเนื้ออายชาโดด้านบนจะเริ่มด้านแล้วจิกสีติดน้อยลง ลักษณะเหมือนเอาพัฟชุบน้ำไปปาดแป้งผสมรองพื้นประมาณนั้นค่ะ แนะนำให้ใช้แปรงแต่งหน้ามากกว่าใช้นิ้วปาดสีโดยตรงค่ะ เหมือน formula เขาจะมีปฏิกิริยากับน้ำและน้ำมันจากร่างกายค่ะ

ต่อไป มาลองแต่งตากันดูดีกว่า

ขอกรีดร้องในความนัวสวยนี้!

ทีแรกคิดว่าโทนตาแดงๆ ก่ำๆ อาจจะแรงไปสำหรับสาวไทย เลยแต่งแต่เบามือ ออกมา เอ้า! สวยเฉย! หากลงเข้มแต่งเป็นสโมคกี้ก็จะออกแนวโกธิค มีความแวมพงแวมไพร์ เบต้า อัลฟ้ามาหมด! 

จะธรรมชาติหวานๆ เบาๆ ก็ได้ จะเข้มหนักก็ดีดูมีเสน่ห์ลึกลับเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คด…เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆ ไม่ใช่แล้วจ้า😂

มี fall out น้อยค่ะ แม้สี matte ที่เป็นสีแดงเข้ม และน้ำตาลอมม่วงอมแดงก็มี fall out น้อยมาก ซึ่งคงเป็นเหตุผลที่ทางแบรนด์ทำเนื้อออกมาแข็งและด้านง่ายเมื่อโดนนิ้วโดยตรง ส่วนสีชิมเมอร์ไม่มีปัญหาเลย สีชัด สวย ประกายละเอียดมากค่ะ ในเรื่องของความคุ้มค่าต้องขอบอกกันตามตรงว่ามันสวนทางกัน ราคาค่อนข้างสูงในจำนวนสีที่มีเพียง 5 สีซึ่งหากจะยกเรื่องคุณภาพมาคานกันก็ต้องคิดหนักเพราะปัญหาสี matte ที่บอกไปค่ะ

คะแนน

เม็ดสี : 7/10

เกลี่ยง่าย : 9/10

Fall out : 8/10

ความคุ้มค่า : 5/10

ขอลาไปด้วยลุคอัลฟ้าเบต้าเคโรทีน😂

พบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ

บาย

Published by pinlo29

สวัสดีค่า ชื่อ ปิ่น อายุ 38 ปาเข้าไปค่อนชีวิตแล้ว - รักการแต่งหน้า - ผิวผสม เป็นกระฝ้า รูขุมขนใหญ่ - พยายามดูแลตัวเอง ใครมีเคล็บลับก็มาเม้ามอยกันค่า Line : pinlosophy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: