My Favorite Lipstick, in love with M.A.C cosmetics

สวัสดีค่ะ พี่น้องพ้องเพื่อน

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะต้องใส่แมสแต่พี่ปิ่นก็ยังไม่หยุดซื้อลิปสติก😂 ก็มันมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทาน้องลงบนริมฝีปาก ใครไม่เห็นแต่เราเห็นแล้วสวยในโลกของเราก็พอแล้วค่ะ😂 มีความสุขไปวันๆ
และในตอนนี้พี่ปิ่นก็อินกับ MAC มากเหลือเกิน อย่างที่หลายๆคนรู้ว่าลิปสติกแบรนด์นี้มีหลายเฉดสีและหลากรุ่นมาก ละลานตาไปหมด แต่วันนี้พี่ปิ่นจะขอแชร์สีที่พี่ปิ่นชอบและใช้ได้บ่อยค่ะ

ปล. พี่ปิ่นผิว NC 25 ค่ะ

ขอเริ่มจากรุ่นแรก Powder Kiss ก่อนเลยค่ะ
เป็นลิปสติกเนื้อ matte รูปแบบใหม่ใช้ง่าย สีนุ่มฟุ้ง ให้ลุคซอฟท์เหมือนมีฟิลเตอร์เคลือบไว้ ช่วยให้ริมฝีปากดูเบลอด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นน้ำหนักเบา ซึ่งพี่ปิ่นชอบลิปสติกรุ่นนี้มากกกกก เพราะทาได้บ่อย มีรสอร่อยด้วย😂 ออกหวานๆ เพราะมีวิตามินช่วยคงคงามชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก แต่สีติดไม่ทนเท่าไรค่ะ

สี mull it over เป็นสีที่พี่ปิ่นหยิบใช้บ่อยที่สุด! สีนู้ดออกส้มแบบนี้ขับผิวดียิ่งนัก ทาได้ทุกโอกาสด้วยค่ะ

Sexy but sweet ตอนแรกพี่ปิ่นคิดว่าสีนี้ชมพูแรงจัง แต่เพราะเป็นรุ่น powder kiss เนื้อเท็กซ์เจอร์ทำให้สีดูละมุนมากกกกกก ลูกคุณที่สุด! สีน่ารักมากๆค่ะ

ต่อไปเป็นเนื้อ Matte ค่ะ
พี่ปิ่นรู้สึกว่าตอนนี้ลิปสติก MAC ไม่ Matte แห้งกรังตกร่องอีกแล้ว แต่กลับชุ่มชื้นขึ้น ทาง่ายขึ้นมากทีเดียวค่ะ

Down to an art
สีนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นนู้ดที่สวยมากกกกกก ไม่ป่วยเลย ออกอมน้ำตาลนิดๆ ใช้ได้บ่อย สุภาพ จะเฟียซก็ได้แค่ใช้กับสโมคกี้อาย ชอบมากเลยค่ะ❤

มาที่เท็กซเจอร์สุดท้าย Satin
รุ่นนี้เนื้อจะออก Creamy เหนียวหนืดกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ก็ใช้ได้เรื่อยๆ ค่ะ
ซึ่งสี twig ที่พี่ปิ่นมีจะออกแนวชมพูอมน้ำตาล สีสุภาพ ทาแล้วราชนิกูลมาก ได้ฟีลสาวผู้บริหารนั่งทำงานอยู่บนเพนส์เฮ้าส์❤

เอาล่ะค่ะ ก็จบลงแล้วกับลิปสติก MAC ที่ใช้ได้ทุกวัน
วันนี้ขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้าจ้า


บายยยยย

Published by pinlo29

สวัสดีค่า ชื่อ ปิ่น อายุ 38 ปาเข้าไปค่อนชีวิตแล้ว - รักการแต่งหน้า - ผิวผสม เป็นกระฝ้า รูขุมขนใหญ่ - พยายามดูแลตัวเอง ใครมีเคล็บลับก็มาเม้ามอยกันค่า Line : pinlosophy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: