Review Eucerin Ultrawhite Plus Spotless Double Booster Serum and ULTRAWHITE+ SPOTLESS STARTER KIT Day & Night in 2 weeks!

สวัสดีค่ะทุกคน

ปิ่นเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า! กระ! บนใบหน้าชนิดมหาศาล และต่อสู้กับมันมาอย่างยาวนาน ทั้งสารพัดครีม รวมไปถึงเลเซอร์ด้วย ตอนทำเลเซอร์หน้าขาวใสขึ้นค่ะเพราะหมอจะค่อยๆ พลัดเซลล์ผิวจนกระทั่งกระที่อยู่ข้างใต้มันโผล่ขึ้นมาแล้วถึงจะใช้เลเซอร์อีกประเภทยิงมันออกค่ะ ซึ่งใช้เวลานานมากกกกก เกือบ 1 ปีกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่หายขาด ต้องคอยตามเก็บเรื่อยๆ ต้องรักษาแบบค่อยเป็นค่อยไป ใจเย็นสุดฤทธิ์ หากใจร้อนอาจทำให้เป็นรอยดำจากแผลเลเซอร์ไปอีก พอเป็นแผลก็ต้องดูแล ห้ามออกแดด คลินิกก็อยู่ไกลบ้าน ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่างเลยทำให้ปิ่นเลิกยิงเลเซอร์ไปเพราะไม่สะดวกกับชีวิตเท่าไร

มาครั้งนี้ปิ่นได้ตัดสินใจซื้อ Eucerin Ultrawhite Plus Spotless Double Booster Serum มาใช้คู่กับ ULTRAWHITE+ SPOTLESS STARTER KIT ทั้ง Day และ Night เพราะน้องคนขายบอกว่าควรใช้คู่กัน จะช่วยให้เห็นผลไวขึ้น มาดูเนื้อของน้องกันก่อนดีกว่า

“Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum (30 ml/ 2,100 บาท)”

รายละเอียดทางแบรนด์บอกไว้คือ
นวัตกรรมล่าสุด ผสาน 2 พลังซีรั่มเข้มข้นไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เก็บซีรั่มแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้

  • Thiamidol  เข้มข้นในหลอดสีชมพูทอง ลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก
  • Pure Hyaluron เข้มข้นในหลอดสีขาว ช่วยฟื้นบำรุงเต็มความอิ่มฟูทุกมิติ เผยผิวดูขาวใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์

เอ้าาาาาาา ออกฤทธิ์ x 2 แบบนี้ก็ต้องลองกันแล้ววววว

โดยส่วนตัวแล้วปิ่นซึ่งเป็นคนผิวผสมคิดว่าเนื้อครีมเหลว ซึมไว เหนียวนิดหน่อยพอรับได้ค่ะ

เซ็ตนี้น้อง BA คนขายบอกว่าควรซื้อมาใช้คู่กับ DOUBLE BOOSTER SERUM เพราะจะเห็นผลไวขึ้น ดิฉันก็คิดอยู่…ไม่นาน (55555) ก็เอาทั้งสองมาใส่ตะกร้าแล้วเดินไปคิดเงิน 55555 (อย่ามายุ! พี่ไม่ชอบ! เพราะพี่บ้ายุ!)

ตัวนี้ทางแบรนด์บอกไว้ว่า
ชุดเพื่อผิวดูขาวใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ THIAMIDOL™ ไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ลดฝ้าแดดหนาลึก จุดด่างดำที่ต้นตอ ได้ดีกว่า 10 เท่า
Thiamidol™ สารไวท์เทนนิ่งทรงพลัง เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีประสิทธิภาพจัดการวงจรเซลล์คล้ำเสีย ตั้งแต่ต้นตอ ลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 ท่า โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิด จุดด่างดำ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก เห็นชัดถึงผลลัพธ์ดูขาว เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์
คำเคลมก็คล้ายๆ กัน เพราะเป็นไลน์เดียวกันอ่ะเนอะ

ตัว Night จะช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินในตอนกลางคืน และไม่ให้กลับมาเป็นอีก
ส่วนตัว Day ก็จะมี SPF 30 ปกป้องผิวจากแสงแดด และก็เป็นไวท์เทนนิ่งในตัวค่ะ
ทั้ง 2 ตัวนี้มีเนื้อค่อนข้างเหลวค่ะ ซึมไวดี ตัว Day จะมีสีเหลืองอ่อนหน่อยๆ แต่ตัว Night นี่จะขาวค่ะ แยกกันทาไป เช้า กับ เย็นวันนี้ครบรอบ 2 อาทิตย์หลังจากที่ได้ใช้ คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผล
แต่มาสองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริงๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด

อ่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ มาดูภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังกันค่ะ

พระเจ้า! นี่แค่ 2 อาทิตย์เองแม่! พี่จะแจ้ง! พี่จะแจ้ง! 5555

เดี๋ยวครบ 1 เดือนเมื่อไรปิ่นจะมารีวิวอีกครั้งค่ะ

ปล. สีผิวในภาพก่อน-หลัง อาจมีเฉดที่ต่างกันเพราะถ่ายด้วยโทรศัพท์ซึ่งถ่ายคนละห้องและมีสภาวะที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ไม่ได้มีการแต่งรูปแต่อย่างใดยกเว้นใส่ลูกศรและเครื่องหมายค่ะ

วันนี้ปิ่นขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า

Published by pinlo29

สวัสดีค่า ชื่อ ปิ่น อายุ 38 ปาเข้าไปค่อนชีวิตแล้ว - รักการแต่งหน้า - ผิวผสม เป็นกระฝ้า รูขุมขนใหญ่ - พยายามดูแลตัวเอง ใครมีเคล็บลับก็มาเม้ามอยกันค่า Line : pinlosophy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: